Với Yclas Self-hosted, bạn sẽ nhận được cập nhật trong khi gói Pro của bạn còn hoạt động.
Các cập nhật do bạn thực hiện bằng công cụ tự động của chúng tôi hoặc theo cách thủ công. Nếu bạn muốn chúng tôi cập nhật trang của bạn theo cách thủ công, chi phí là $100 mỗi lần cập nhật.
Nếu gói thuê bao của bạn đã hết hạn, phần cốt lõi của Yclas sẽ vẫn tiếp tục được cập nhật vì giấy phép không hết hạn, sẽ luôn hoạt động, nhưng các tính năng Pro sẽ không được cập nhật.