Không, chúng tôi đã phát triển một API kết nối với trang hiện tại của bạn, và chúng tôi trích xuất toàn bộ thông tin và hiển thị chúng trong ứng dụng của bạn. Bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu, người dùng hay cấu hình nào (địa điểm & danh mục).
Bạn sẽ cần một trang Yclas Cloud hoặc một gói thuê bao Yclas Self-Hosted Pro đang hoạt động để chạy các ứng dụng.