แพ็กเกจของคุณจะต่ออายุอัตโนมัติก่อนหมดอายุหนึ่งวัน โดยใช้วิธีชำระเงินที่คุณใช้ชำระครั้งก่อน คุณจะถูกเรียกเก็บในราคาปกติของแพ็กเกจ โดยไม่มีคูปองหรือส่วนลดช่วงแนะนำ หากการชำระเงินไม่สำเร็จ เราจะส่งอีเมลถึงคุณพร้อมลิงก์ชำระเงิน คุณจึงไม่สูญเสียงานใดบนเว็บไซต์ของคุณ
คุณยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ทุกเมื่อ: ไปที่ เว็บไซต์ของฉัน เปิดการตั้งค่าของเว็บไซต์ แล้วคลิก ยกเลิกการสมัครสมาชิก หลังจากนั้นจะไม่มีการต่ออายุอีก
หากคุณเปลี่ยนใจหลังต่ออายุ ทุกแพ็กเกจมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน: ขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ชำระเงิน
เว็บไซต์ที่หมดอายุจะออฟไลน์ ต่ออายุภายใน 30 วันนับจากวันหมดอายุเพื่อนำเว็บไซต์กลับมาพร้อมข้อมูลทั้งหมด