Gói của bạn tự động gia hạn vào ngày trước khi hết hạn, sử dụng phương thức thanh toán bạn đã dùng để thanh toán. Bạn sẽ bị tính phí theo giá thông thường của gói, không áp dụng mã giảm giá hay ưu đãi giới thiệu nào. Nếu thanh toán không thành công, chúng tôi sẽ email cho bạn kèm một liên kết để thanh toán, để bạn không mất bất kỳ công việc nào trên trang của mình.
Bạn có thể hủy gói thuê bao bất cứ lúc nào: vào Trang của tôi, mở Cài đặt cho trang đó và nhấp Hủy gói thuê bao. Sau đó sẽ không có gia hạn nào nữa.
Nếu bạn đổi ý sau khi gia hạn, mọi gói đều có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày: hãy yêu cầu hoàn tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán.
Một trang đã hết hạn sẽ ngừng hoạt động. Gia hạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày hết hạn để khôi phục lại cùng toàn bộ dữ liệu của bạn.